Cách gửi Email hàng loạt miễn phí bằng Gmail

Xã hội ngày càng phát triển và xu thế Marketing Online ngày càng phát triển, Email Marketing cũng ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách gửi Email hàng loạt hoặc gửi Email số lượng lớn miễn phí. Bài viết cách gửi Email hàng loạt miễn phí bằng Gmail sau đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

Để gửi email hàng loạt miễn phí bằng Gmail bạn phải có phần mềm gửi email hàng loạt và khoảng từ 5 đến 20 tài khoản gmail.

Điều kiện cần đầu tiên là bạn vào Google tạo các tài khoản email miễn phí dạng {abc_xyz_number}  

Mô tả ý nghĩa tài khoản :

  • abc là tên công ty hoặc tổ chức của bạn
  • xyz là phòng ban bạn muốn sử dụng hoặc mục đích sử dụng
  • number là số thứ tự tài khoản bạn có thể để từ 01 đến 20

Sau khi tạo xong tài khoản bạn vào website sankine.com hoặc tải phần mềm gửi email hàng loạt hỗ trợ bạn thêm nhiều tài khoản Gmail để gửi email marketing hàng loạt. Ngoài ra bạn nên tham khảo thêm bài viết cách gửi email hàng loạt không vào spam để gửi thư vào inbox với tỷ lệ cao nhất.

Hướng dẫn thêm nhiều tài khoản gmail miễn phí

Sau khi tài và cài đặt phần mềm gửi email hàng loạt, bạn vào => Email Marketing => Configuration => Email Sender như hình dưới đây.

Tài khoản gửi Email Marketing
Tài khoản gửi Email Marketing

 

Gửi email marketing

Sau khi bạn cấu hình nhiều tài khoản gửi email miễn phí bằng gmail. Bạn có thể vào tab gửi email marketing để gửi email hàng loạt với danh sách sẵn có hoặc kéo thả vào danh sách cần gửi email như hình gưới đây

Phần mềm email marketing nhanh và chất lượng nhất
Phần mềm email marketing nhanh và chất lượng nhất

 

Chúc các bạn gửi email marketing hàng loạt bằng cách sử dụng tài khoản miễn phí gmail với tỷ lệ vào inbox cao nhất.