Cách gửi Email marketing với nội dung động là gì?

Email marketing với nội dung động là gì ?

Để định nghĩa email marketing với nội dung động là gì chi tiết sẽ rất dài, sau đây Sankine Inc giúp các bạn hiểu một cách đơn giản về vấn đề này, email marketing với nội dung động là phần mềm tự động hóa các nội dung email và thêm giá trị cho thông điệp của bạn trong chiến dịch email marketing. Nó cũng giúp gia tăng sự hài lòng của khách hàng. Vậy, thế nào là nội dung động?

  • Cá nhân hóa tiêu đề email
  • Cá nhân hóa địa chỉ email
  • Cá nhân hóa nội dung email

Hãy tưởng tượng bạn là một khách hàng tham gia mua quần áo trực tuyến. Bạn thực hiện mua hàng từ nhà bán lẻ quần áo này với quần dài, hoặc quần short, hoặc jean hoặc dép xỏ ngón. Đó là một lý do mà tuần trước họ đã gửi cho bạn mẫu sản phẩm mới nhất của họ. Tại sao? Bởi vì họ muốn bán sản phẩm nhiều hơn nữa và bạn đang ở trên danh sách gửi thư của họ.

email-mau-de-ca-nhan-hoa-email-marketing
Cách gửi Email marketing với nội dung động là gì?

 

Hãy tưởng tượng nếu cùng một nhà bán lẻ trực tuyến này, họ thiết lập một email mẫu trong đó bao gồm nội dung động gửi đích danh đến bạn. Đầu tiên là lời chào, sau đó là các thông tin về sản phẩm, các chương trình giảm giá, khuyến mại ở giữa là không thay đổi, nhưng góc trên bên phải sẽ là một hình ảnh và cuối cùng là liên kết sản phẩm mà họ muốn bạn xem. Bạn có cảm thấy nhiều giá trị hơn khi bạn mở email đó?

Tôi đã chỉ nhìn vào đó!”
Nó giống như họ biết tôi …”

Bạn rất có thể nhìn vào các email đó trong một thời gian dài do hình ảnh trong email rất thu hút, có thể bạn sẽ nhấp chuột vào các liên kết đến các sản phẩm mà bạn quan tâm.

Vậy, tại sao! Bạn không làm email của mình hấp dẫn hớn với nội dung động để thu hút khách hàng đến với sản phẩm và dịch vụ của mình bằng cách sử dụng phần mềm gửi email hàng loạt của chúng tôi cung cấp.

Đến đây các bạn đã có thể hiểu email marketing với nội dung động là gì. Sankine Inc chúc các bạn áp dụng nội dung trên vào chiến dịch gửi email marketing của mình một cách hiệu quả.

Trân trọng.