Cách tiếp thị bằng gửi email marketing hàng loạt cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngày nay : Phương tiện truyền thông xã hội đặc biệt hấp dẫn với doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì nó là miễn phí và kết nối công ty với khoảng 62% dân số người lớn trên thế giới. Với số lượng người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và thời gian trung bình trực tuyến tiếp tục tăng cao, người tiêu dùng đang ngày càng phụ thuộc vào các trang web như Facebook, Twitter và Pinterest cho các giới thiệu sản phẩm và thông tin. Ngoài ra doanh nghiệp còn sử dụng kênh Email Marketing để tiếp thị sản phẩm cho mục đích kinh doanh của mình. Bài viết này dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những người đang nắm bắt cơ hội để tương tác với một đối tượng mục tiêu rộng lớn.

Với các loại hình Marketing thuộc Digital Marketing thì 2 loại hình lâu đời nhưng ít được mọi người sử dụng mà mọi người sẽ được biết sau đây.

Thứ nhất nói về SMS Marketing là hình thức giới thiệu tới Khách hàng thông qua số điện thaoị di động. Mỗi tin nhắn gồm 160 ký tự, và nếu dùng điện thoại các bạn gửi 1 lần đc bao nhiêu số thế…có ảnh hưởng tới số điện thoại của bạn ko.? SMS Marketing rất hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng hiện nay, và để gửi được các tin nhắn đến tay khách hàng của bạn thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 1 giải pháp đó là sử dụng phần mềm gửi SMS hàng loạt để đơn giản hóa công việc của bạn.

email marketing cho doanh nghiep vua va nho
Hoạt động tiếp thị cho doanh nghiệp nhỏ bằng cách sử dụng Email Marketing

 

Ngoài SMS chúng tôi muốn các bạn lưu ý một hình thức Marketing thứ 2 để các bạn có thể thoải mái trình bày, giới thiệu cho sản phẩm dịch vụ của bạn đó là hình thức Email Marketing. Với chiến dịch Email Marketing bạn chỉ có mỗi việc đó là chau chuốt để xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm thật tốt để chuẩn bị bán hàng. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm gửi Email Marketing hàng loạt của chúng tôi đảm nhiệm.

Chúc các bạn thành công với việc chọn ra hình thức marketing hiệu quả cho sản phẩm, dịch vụ của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *